DYNAMIC UEH – INNOVATION WEEK 2022

Dynamic UEH Innovation Week là chương trình dành cho các bạn trẻ yêu khởi nghiệp trên toàn quốc. Với chủ đề chính “The Era of Sustainable Innovation”, chương trình hướng đến những dự án khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – Phát triển bền vững – xu hướng khởi nghiệp đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu. Vì vậy,  đây hứa hẹn sẽ là sân chơi mang đến những trải nghiệm thực tế cũng như như kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực khởi nghiệp. 


Dynamic UEH Innovation Week được tổ chức bởi CLB Sinh viên Khởi nghiệp – Dynamic UEH – một tổ chức khởi nghiệp sinh viên năng động, nhiệt huyết, mang trên mình sứ mệnh khơi dậy và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp tới những bạn trẻ cùng đam mê.

Entrepreneurship Talkshow Series: (12/9 – 1/10/2022 )

Đối tượng tham gia: 

Tất cả mọi cá nhân và tổ chức đam mê khởi nghiệp, mong muốn được lắng nghe những chia sẻ và kiến thức từ những chuyên gia trong lĩnh vực Startup.

Nội dung: 

  • 2 talkshow với dàn khách mời kinh nghiệm sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn liền với phát triển bền vững.
  • Tạo cơ hội cho người tham gia được giao lưu với những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Startup fair and Pitching Day (2/11/2022).

Đối tượng tham gia:

  • Cá nhân từ 18 – 23 tuổi yêu thích lĩnh vực Startup, Business.
  • Các dự án đã có đã có MVP, chưa hoặc đã thương mại hóa.  

Nội dung

  • Giao lưu, chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp giữa các đội thi. Bên cạnh đó, các nhóm tham gia sẽ được tham quan khu trưng bày dự án, booth trưng bày sản phẩm.
  • Các đội thi tham gia buổi mô phỏng đầu tư gọi vốn thông qua việc thuyết trình dự án của mình để kêu gọi vốn từ những nhà đầu tư của chương trình.

Entrepreneurship Bootcamp

(15/9 – 27/11/2022)

Đối tượng tham gia:

  • Cá nhân từ 18 – 23 tuổi yêu thích lĩnh vực Startup, Business.

Thời gian diễn ra:  23/11 – 27/11

Thời gian đóng đơn đăng ký tuyển camper: 18/11

Nội dung

  • Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được ghép nhóm và tham gia hội trại. Sau đó, các đội thi sẽ tham gia chuỗi 4 ngày huấn luyện chuyên sâu về khởi nghiệp.
  • Với kiến thức học được xuyên suốt quá trình tham gia chương trình, các đội thi sẽ thuyết trình về dự án của mình trong đêm chung kết để lựa chọn ra Top 3 đội xuất sắc nhất.

Liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/dynamicueh

Email cuộc thi: [email protected]

Email cho mục đích tài trợ: [email protected]
SĐT: 0327629915 (Thảo Nguyên)