Về Pixie

icon

Thúc đẩy và làm rõ sự kết nối giữa con người với nhau thông qua việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cá nhân

Giá trị cốt lõi

Kết nối mọi người

Không chỉ là một nền tảng xã hội thông thường, Pixie được sinh ra để đề cao những giá trị của con người. Chúng tôi tin rằng không ai phải cô đơn nếu chúng ta biết mở lòng ra, chia sẻ những câu chuyện và bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thật nhất. Pixie kết nối và nuôi dưỡng mối liên kết của con người.

Chia sẻ kiến thức

“Học, học nữa, học mãi“. Pixie hiểu rằng việc học luôn là một hành trình thú vị nhưng không phải là đích đến. Chúng tôi sẽ tạo ra một trải nghiệm giáo dục thú vị và ý nghĩa cho bạn với đội ngũ tận tâm và các chuyên gia chuyên nghiệp. Pixies tập trung và cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình học tập suốt đời này.

Hướng tới kết quả

Pixie luôn trân trọng những kết quả thực. Bằng việc liên tục đánh giá mức độ hài lòng của người dùng thông qua các chuyên gia và các thuật toán chuyên môn, Pixie quyết tâm nâng cao trải nghiệm của cả người dùng lẫn chuyên gia một cách tổng thể nhất.

call-scr<een

Với Pixie bạn có thể

Tìm kiếm chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia đến từ những công ty hàng đầu tại Việt nam sẽ luôn có mặt để tư vấn cho bạn. Ở bất kì ngành nghề nào.

expert-profile

Annie Vo

Founder at Pixie

Fashion

Marketing

Branding

+2

Thời gian rảnh

20:00 hôm nay

Hội thảo đa dạng chủ đề

Ở Pixie, các hội thảo diễn ra thường xuyên, luôn có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn và với thời gia linh hoạt.

code

Cần chuẩn bị gì cho hành trình phát triển sản phẩm

Trở thành chuyên gia

Nếu bạn tự tin với kiến thức của mình trong bất kì lĩnh vực nào. Hãy đăng ký ngay với Pixie để trở thành một trong những chuyên gia của chúng tôi.

avatars

Lý do nên chọn Pixie

icon
Cá nhân hóa

Tìm kiếm chuyên gia phù hợp dựa trên nhu cầu

icon
Chuyên gia

Gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu

icon
Giá thành

Phù hợp ngân sách của mọi đối tượng

icon
Bảo mật

Cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân

icon
Đa dạng

Nhiều tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu

icon
Thân thiện

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia của Pixie đến từ những công ty hàng đầu tại Việt nam


Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi

Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi

Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi

Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi

Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi

Tư vấn về lĩnh vực:

Tư vấn bởi
Bạn đang cần tìm kiếm chuyên gia trong lĩnh vực nào? icon

Những câu hỏi thường gặp🤔️️💬️️👍

Pixie là gì và Pixie hoạt động như thế nào?

Pixie là một nền tảng ra đời nhằm mục đích giúp bạn có thể kết nối với hàng trăm chuyên gia khác nhau từ những lĩnh vực khác nhau sẵn sàng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho bạn.

Pixie sẽ lựa chọn những chuyên gia phù hợp với vấn đề, thắc mắc của bạn nhằm đem đến bạn trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất

Tại Pixie, tôi vừa có thể là người dùng, vừa có thể là chuyên gia không?

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ. Tại Pixie, bạn có thể hoàn thành các phần đăng ký và kiểm tra để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Và, bạn vẫn có thể đi gặp gỡ các chuyên gia khác dưới vai trò người dùng.

Tôi có thể hẹn gặp nhiều chuyên gia khác nhau không?

Tất nhiên là được, miễn là bạn sắp xếp thời gian hợp lý để có những trải nghiệm tốt nhất tại Pixie thì có thể hẹn gặp nhiều chuyên gia khác nhau.

Review từ người đã trải nghiệm😍️️👌️️😊

Sinh viên như tụi mình hay lạc lối luôn cần người dẫn dắt khi dùng Pixie đặc biệt là sử dụng dịch vụ Review CV

Thảo Khanh

Kết thúc cuộc trò chuyện, mình tâm đắc nhất câu nói của chị Hannah đó là “Nhân sự không dành cho người nóng vội”, cần phải có lộ trình cụ thể và kết quả được trả lời qua từng ngày mình cố gắng

Hoàng Hải An

Với background cũng như trải nghiệm phong phú của bản thân, chị Thảo còn feedback với chỉnh CV cẩn thận cho mình nữa 🥺 có gì thắc mắc, mình hỏi liền là được giải đáp liền à, sao mà vui vẻ thoải mái dữ dạ 😠💖

Trần Hồ Thu Uyên

As a Blockchain expert, Mr. Liam has deep and wide knowledge about this technology. Besides, he can explain systematically, simply, and fluently, which helps me a lot in acquiring knowledge. Much appreciate your sharing and thanks a lot!

Đức Tân Trần Hoàng

Cảm ơn anh Hiếu đã cho mình hiểu rất nhiều điều, giúp mình nhận ra bản thân cần những gì và định hướng con đường cho riêng mình.

Kim Ngọc

Trở thành chuyên gia cùng Pixie!

Từ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm của mình, chúng ta chọn sẻ chia và tư vấn cho những người khác để cùng nhau tạo ra một nền tảng có thể kết nối mọi người lại với nhau.

picture