banner
avatar

Khloe Nguyễn

1.500.000VNĐ

Giới thiệu

Identity verified

Ho Chi Minh, Vietnam

English, Vietnamese

Kỹ năng

#Khai vấn

Chi tiết về tôi

Tôi giúp những bạn trẻ high performance trong công việc dám tự tin SAY YES, dấn thân hành động để có được sự nghiệp mà họ mong muốn, và sự nghiệp đó không chỉ dừng lại là con số hay chức vị, mà còn là niềm vui ở bên trong chính họ. Kết quả bạn nhận được sau 3 tháng coaching: 1/ Hiểu được bản thân và những rào cản tâm lý khiến bạn mắc kẹt trong công việc. 2/ Có được những cơ hội tốt trong công việc khi biết cách làm nổi bật ưu điểm và hiểu được giá trị của bản thân. Tăng sự nhận diện và công nhận từ chính mình, và từ sếp cũng như đồng nghiệp. 3/ Được làm việc trong những dự án quan trọng, tăng cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Ít nhất là X2 mức lương hiện tại trong vòng 6 tháng. 4/ Có được lộ trình cụ thể dài hạn để giúp bạn đi thật vững chắc, nhanh và xa. 5/ Tự chủ tinh thần, biết cách tạo năng lượng cao và bền vững để duy trì hành động. Với session lẻ, sẽ tập trung vào việc mentoring thay vì coaching, và kết quả có được sau buổi lẻ sẽ tập trung và lên kế hoạch hành động để giải quyết vấn đề gặp phải. Lưu ý: Session lẻ sẽ hướng và quick fix, với định hướng lâu dài, coaching 3 tháng sẽ tối ưu hóa kết quả dựa vào tình hình cụ thể của từng người.

Nhận xét(0)

Kinh nghiệm

Career Coach

Career Coach

Freelance

Dec 2022 - present

Thông qua những buổi coaching, mình sẽ giúp các bạn làm trong môi trường công sở đang cảm thấy loay hoay, tự ti về năng lực, không dám thể hiện ý kiến của bản thân, vượt qua rào cản về nỗi sợ sai, xấu hổ, lấy lại được sự tự tin & tự do nói những gì bạn nghĩ rõ ràng, từ đó kiến tạo kết quả vượt trội trong sự nghiệp.

Head of Programmatic

Head of Programmatic

GroupM Vietnam

Jan 2022 - present

Digital Performance Manager

Digital Performance Manager

Mindshare

Jan 2019 - Jan 2022

1. Manage Digital Performance planning and implement for big clients in FMCG, CPG, SuperApp, Banking etc. 2. Make initial Programmatic testing for big clients to move to Programmatic buying: FrieslandCampina, Suntory Pepsico, Sanofi. 3. Connect and work with multi local and globalpartners such as Google, Facebook, The Trade Desk, AdColony, Adtima, Admicro etc to create campaign testing for new products and inventory to enrich the quality of programmatic ad buying. 4. Work with Digital Performance Lead and Digital Planning Lead with tactical and long-term strategy such as annual planning and idea conceptualization. 5. Lead a team to deliver day-to-day digital performance to ensure the effective deliveries. 6. Contribute to the company goals by balancing client's benefits and proactively improving self-knowledge and team's competency by proposing/leading/and inspiring company/colleagues to create effective and methodical internal trainings.

Học vấn

Thành tựu & Bằng cấp

Blogs