banner
avatar

Long Trần

500.000VNĐ

Giới thiệu

Identity verified

Hanoi, Vietnam

Vietnamese, English

Kỹ năng

#Kinh doanh, #Coaching, #Marketing, #Quản lý Sản phẩm, #Công nghệ, #business-development, #business-planning, #career-path, #community, #data-analytics, #digital-marketing, #entrepreneurship, #product-management, #product-strategy, #team-culture

Chi tiết về tôi

Tôi là 1 người xây dựng cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. Tôi bắt đầu hành trình khởi nghiệp trong 4 năm. Tôi thích kinh doanh, kết nối với mọi người và truyền cảm hứng cho mọi người. Sứ mệnh của tôi là giúp các doanh nhân, nhà sáng lập khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển nhanh hơn và bền vững hơn bằng cách chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm, kết nối họ với nhau. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc hợp tác liên quan đến thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, xin vui lòng liên hệ với tôi!

Nhận xét(0)

Kinh nghiệm

Head of Business Development

Head of Business Development

ProductLab

Jan 2020 - present

Được thành lập vào đầu năm 2020, ProductLab giúp các tổ chức tạo ra giá trị cho Sản phẩm kỹ thuật số của họ. Chúng tôi là công ty tư vấn có trụ sở tại Việt Nam tập trung vào #designthinking, #productmanagement và #training Trong quá khứ, ProductLab đã có nhiều kinh nghiệm giúp đỡ từ các công ty mới thành lập đến các công ty lớn như Amazon, EuropCar phát triển sản phẩm của riêng họ hoặc tư vấn cho các công ty như L'Oréal, Pierre Fabre, hoặc LVMH Fashion. Mặc dù xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau nhưng các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có chung tầm nhìn: "Sản phẩm là thứ mà công ty phải tập trung vào, thành công sẽ đến nhờ nỗ lực này". Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: - Đào tạo Tư duy Thiết kế: chúng tôi cung cấp đào tạo Tư duy Thiết kế trực tuyến / ngoại tuyến cho các nhóm và C-level. - Tư vấn Quản lý Sản phẩm: chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tại chỗ cho các công ty làm việc về sản phẩm kỹ thuật số (thương mại điện tử, SaaS, WebApps). - Đào tạo Quản lý Sản phẩm: chúng tôi cung cấp Đào tạo Quản lý Sản phẩm trực tuyến / ngoại tuyến cho các sinh viên trẻ mới tốt nghiệp, các chuyên gia và nhóm phát triển.

Chapter Leader

Chapter Leader

Global South Tech

Sep 2018 - present

Đó là một mạng lưới toàn cầu với sự hiện diện tại hơn 43 thành phố khác nhau trên thế giới với mục đích liên kết, cầu nối, kết nối và thụ phấn chéo cho các cộng đồng công nghệ của Nam toàn cầu (Mỹ Latinh, Châu Phi, Trung Đông, Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Quốc) và hơn thế nữa.

ProductTank Organizer

ProductTank Organizer

MindtheProduct

Aug 2017 - present

MindtheProduct là công ty đã thành lập cộng đồng ProductTank - cộng đồng lớn nhất dành cho những người sử dụng sản phẩm. Nó có 185 thành phố trên khắp thế giới, được tài trợ bởi Google, Tesla, ...

Head of Community

Head of Community

Táo Start UP

Aug 2016 - present

Cộng đồng Táo Khởi Nghiệp là một trong những cộng đồng khởi nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các nhà sáng lập thông qua các nội dung hữu ích, góc nhìn phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia; và tạo sân chơi kết nối với nhà đầu tư và đối tác quốc tế.

AWS Startup Scout

AWS Startup Scout

Amazon Web Services (AWS)

Feb 2020 - Feb 2022

Làm việc cùng với AWS để hỗ trợ khởi động công nghệ giai đoạn đầu

Assistant Director

Assistant Director

VELACORP

Dec 2018 - Jan 2020

- Gây quỹ, Kết nối nhà đầu tư. - Hỗ trợ CEO về quản trị. - R&D mô hình khởi nghiệp mới.

Community Manager

Community Manager

eSpace Coworking

Sep 2018 - Nov 2018

- Cung cấp phòng cao cấp, phòng họp, nơi tổ chức sự kiện. - Tổ chức sự kiện, hackathon, serminar, ... trong không gian làm việc chung. - Quản lý kênh tiếp thị - Hỗ trợ phát triển kinh doanh của khách hàng trong không gian làm việc chung.

Ecommerce Manager

Ecommerce Manager

OSB INVESTMENT AND TECHNOLOGY JSC

May 2017 - Apr 2018

Giám đốc đào tạo thương mại điện tử - Tiếp thị bán hàng - Tuyển dụng giáo viên thương mại điện tử - Hợp tác với một số trường đại học tại Hà Nội - Nghiên cứu về các nền tảng thương mại điện tử như: Aliexpress, Alibaba, Lazada, Amazon, ..

Học vấn

Thành tựu & Bằng cấp