banner
avatar

Quỳnh Nguyễn

Pixie tài trợ

300.000 VND

Giới thiệu

Identity verified

Ho Chi Minh, Vietnam

English, Vietnamese

Kỹ năng

#Nhân sự, #Marketing, #Công nghệ, #career-path, #copywriter, #cv-review, #digital-marketing, #employer-branding, #interview-experience, #people-development, #recruitment-process, #sme-marketing, #social-media, #talent-acquisition

#Nhân sự #Marketing #Công nghệ #career-path #copywriter #cv-review #digital-marketing #employer-branding #interview-experience #people-development #recruitment-process #sme-marketing #social-media #talent-acquisition

Chi tiết về tôi

Having a passion for marketing & technology, I will tell you some stories from both of my life and my work, some tips that may be helpful for you.

Kinh nghiệm

Senior Talent Acquisition Specialist

Senior Talent Acquisition Specialist

Groove Technology

Apr 2021 - present

Tuyển dụng (70%) - Chịu trách nhiệm tuyển dụng cho nhiều vị trí như: Trưởng nhóm kỹ thuật .NET, Trưởng nhóm kỹ thuật Java, Trưởng nhóm kỹ thuật Python, Nhà phát triển Fullstack .NET cấp cao, Nhà phát triển .NET cấp cao, Nhà phát triển WordPress, Kỹ sư QC, Nhà phân tích kinh doanh, ... - Phối hợp với người quản lý tuyển dụng để xác định nhu cầu nhân sự - Tìm nguồn ứng viên tiềm năng thông qua các kênh trực tuyến (ví dụ: nền tảng xã hội và mạng chuyên nghiệp) - Sàng lọc ứng viên về năng lực phù hợp với yêu cầu công việc. - Sắp xếp các cuộc phỏng vấn qua điện thoại, video hoặc trực tiếp. - Trình bày lý lịch của những ứng viên phù hợp nhất với người quản lý tuyển dụng. - Thúc đẩy mối quan hệ lâu dài với các ứng viên trong quá khứ và các ứng viên tiềm năng. - Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị Tuyển dụng và các công ty săn đầu người tự do để tìm kiếm các ứng viên phù hợp. Tương tác & Thương hiệu nhà tuyển dụng (30%) - Hỗ trợ đội ngũ nhân sự lên ý tưởng và tổ chức các sự kiện nội bộ (Groove Oplymic, Christmas Activity, ...). - Thực hiện trò chơi trực tuyến cho tất cả nhân viên bằng các công cụ trực tuyến. - Phối hợp chặt chẽ với Nhóm Tiếp thị để cải thiện trang web về nội dung, UI / UX ,.

Senior Technical Recruiter

Senior Technical Recruiter

JobSeeker.vn

Apr 2018 - Feb 2021

- Tìm kiếm ứng viên tiềm năng trên website tuyển dụng và các nguồn khác như Stack Overflow, Github, Linkedin, Facebook, Vietnamworks, .. - Soạn thảo và gửi các email tuyển dụng được cá nhân hóa với các cơ hội việc làm hiện tại cho các ứng viên thụ động. - Tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ, quản lý phỏng vấn, lập danh sách ngắn ứng viên. - Thực hiện các cuộc gọi sàng lọc trước để phân tích khả năng của ứng viên. - Theo dõi khách hàng và ứng viên cho đến khi giao dịch kết thúc. - Tìm hiểu về các công ty đối tác, văn hóa, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của họ, để thiết lập phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.

Digital Marketing Strategist

Digital Marketing Strategist

JobSeeker.vn

Jan 2018 - Feb 2021

- Sử dụng mạng xã hội để quảng cáo các vị trí thu hút ứng viên và xây dựng mối quan hệ với ứng viên và nhà tuyển dụng. - Sản xuất và duy trì thực hiện nội dung / ảnh / video cho trang người hâm mộ Facebook và các kênh xây dựng thương hiệu khác - Viết nội dung và chạy Facebook Ads. - Quản lý 2 Fanpage và 15 Nhóm Facebook

Marketing leader

Marketing leader

Living dream

Jul 2017 - Jul 2018

Dẫn dắt một đội 15 người: * Development Product Marketing - Hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và kế hoạch tiếp thị. - Quản lý hệ thống fanpage, xây dựng ý tưởng cải thiện UI / UX của Website. * Digital Marketing - Hoàn thiện hệ thống email marketing để thu thập email khách hàng tiềm năng với tỷ lệ mở trung bình là 42,5% - Viết nội dung và chạy Facebook Ads cho kế hoạch truyền thông. * Leader & Training - Quản lý và đào tạo đội ngũ Marketing (nội dung, thiết kế, PR, sản xuất, tổ chức sự kiện). - Tổ chức các chương trình nội bộ, team building.

Recruiter cum Marketing Executive

Recruiter cum Marketing Executive

JV-IT

Dec 2016 - Dec 2017

* Tiếp thị - Quản lý các website, fanpage, nhóm tuyển dụng. - Viết nội dung và thiết kế Chương trình Nhận diện Công ty, làm clip viral - Quản lý email marketing, viết nội dung và tra cứu cơ sở dữ liệu * Tìm kiếm - Tìm kiếm các CV phù hợp. - Xử lý CV cho khách hàng. - Xây dựng mối quan hệ với ứng viên và nhà tuyển dụng.

Học vấn

University Of Economics Ho Chi Minh City

University Of Economics Ho Chi Minh City

Accounting and Business Management

Dec 2012 - Jan 2017

Thành tựu & Bằng cấp

SMstudy - Global Accreditation Body for Sales and Marketing Certifications

SMstudy - Global Accreditation Body for Sales and Marketing Certifications

Corporate Sales Fundamentals

Nov 2018 - present

SMstudy - Global Accreditation Body for Sales and Marketing Certifications

SMstudy - Global Accreditation Body for Sales and Marketing Certifications

Digital Marketing Associate

Oct 2018 - present