banner
avatar

Trâm Anh Nguyễn Phạm

500.000VNĐ

Giới thiệu

Identity verified

HCMC, Vietnam

Vietnamese, English

Kỹ năng

#Kinh doanh, #Marketing, #Quản lý Sản phẩm, #career-path, #product-management, #product-metrics, #product-strategy

Chi tiết về tôi

Hãy là chính mình, hãy thành thật với bản thân, giành thời gian tìm hiểu bản thân thật kĩ, và hãy làm bạn với chính bản thân bạn. Con người cũng như một cái cây, bộ rễ chính là bản thân bạn; còn cành cây, hoa, lá, quả chính là những thứ xung quanh bạn. Bộ rễ có tốt thì cành, hoa lá quả mới sinh trưởng tốt. Nên bản thân càng vững thì mọi thứ xung quanh sẽ càng chắc.

Nhận xét(0)

Kinh nghiệm

MoMo

MoMo

Product Lead

Jan 2019 - present

1. "Nhân viên xuất sắc của năm 2019" 2. Xây dựng và quản lý sản phẩm : - Thu thập các yêu cầu từ các Đơn vị kinh doanh (BU) và các đối tác - Đối với các yêu cầu đã có giải pháp, đề xuất các giải pháp phù hợp cho các BU và đối tác - Đối với các yêu cầu mới, thực hiện nghiên cứu thứ cấp hoặc hợp tác với bộ phận Business Intelligence để nghiên cứu thị trường và người dùng; lên ý tưởng (ideate) cho các tính năng của sản phẩm và xây dựng lộ Product roadmap Chuẩn bị PRD chi tiết - Phối hợp với các bộ phận liên quan để phát triển, thử nghiệm và ra mắt sản phẩm - Giám sát chất lượng sản phẩm và làm việc với các bộ phận khác để sửa lỗi (nếu có) - Theo dõi và phân tích các chỉ số của sản phẩm; nghiên cứu người dùng, thảo luận với bên liên quan để phân tích các vấn đề cần cải thiện hoặc tạo ý tưởng cho các tính năng sản phẩm mới. 3. Quản lý các thành viên trong team Merchant Integration 4. Các dự án trước đây: - Đi Chợ Trực tuyến (Di cho Online): xây dựng các tính năng “Di cho Online” trong ứng dụng và xây dựng nền tảng để người bán quản lý đơn hàng và sản phẩm - Đặt phòng khách sạn: xây dựng các tính năng đặt phòng khách sạn (Agoda và Traveloka) trong ứng dụng MoMo và trang web Chăm sóc khách hàng cho CS (Agoda) - Đặt hàng và mua sắm trực tuyến: Đặt món trực tuyến (Highlands Coffee, Đặt món tại bàn); Đặt hoa (Hoa18, Hoa Yêu Thương); Phiếu mua hàng điện tử (GotIt) - Giao hàng và đặt xe: Ahamove and Be - Merchant app - Membership - Single sign-on (SSO): Fim+ - Prepaid card - Tích hợp thanh toán tiêu chuẩn: xây dựng các tính năng thanh toán trong ứng dụng cho các dịch vụ công, bệnh viện, bãi đậu xe, xe buýt, dịch vụ giáo dục, thanh toán hóa đơn; và hỗ trợ đối tác sử dụng tích hợp MoMo SDK 5. Các dự án hiện tại: - CS Tech: xây dựng mới và quản lý CRM; Kênh Chat, Trung tâm trợ giúp trong ứng dụng - Nền tảng chăm sóc sức khỏe - Nền tảng thanh toán: Thanh toán nhiều hóa đơn, Autodebit, Nền tảng quản lý phí - Phát tâm công đức

Ví SmartPay

Ví SmartPay

Business Analyst cum Acting Product Manager

Jan 2018 - Dec 2018

- Nghiên cứu thị trường, làm việc với các bộ phận liên quan và đối tác để phân tích các tính năng của sản phẩm và hỗ trợ Trưởng bộ phận xây dựng lộ trình sản phẩm. - Chuẩn bị PRD chi tiết - Phối hợp với các bộ phận liên quan và nhà cung cấp để xây dựng, thử nghiệm sản phẩm và chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm - Tìm kiếm Nhà cung cấp nền tảng, Nghiên cứu thị trường và Lựa chọn nhà cung cấp xây dựng thương hiệu: tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp, chuẩn bị tài liệu cho quy trình đấu thầu và chấm điểm nhà cung cấp - Làm việc với nhà cung cấp được chọn để phát triển chiến lược kinh doanh, chiến lược xây dựng thương hiệu, UI / UX, v.v. - Làm việc với các đối tác từ Ernst & Young để chuẩn bị Hồ sơ kinh doanh xin giấy phép (ewallet, cổng thanh toán, giấy phép dịch vụ thu hộ và chi hộ) từ NHNN - Là Điều phối viên Dự án và Trợ lý Cá nhân tạm thời cho Chủ tịch SmartPay Ewallet (01 tháng)

FE CREDITFE CREDIT

FE CREDITFE CREDIT

Management Associate - Operations

May 2016 - Jan 2017

1/ Business Development: - Phụ trách các dự án của Trung tâm Phát triển Kinh doanh (BD), bao gồm 3 dự án chính và các nhiệm vụ khác: + Dự án Tối ưu hóa Bán hàng: giảm thời gian tư vấn và nâng cao hiệu quả tư vấn của Tư vấn viên tín dụng bằng cách tạo công cụ tính toán trên web portal. + Chuẩn bị cho việc triển khai và ra mắt sản phẩm mới: tạo sản phẩm cho vay: yêu cầu, lãi suất, kỳ hạn; triển khai sản phẩm trên hệ thống; và tạo tài liệu đào tạo cho đội ngũ Bán hàng. + Dự án QA: quản lý nhóm QA của Trung tâm BD, tạo và phát triển mẫu QA, kiểm tra kỹ năng của đại lý bán hàng qua điện thoại (TSA) và nghiên cứu nguyên nhân của tỷ lệ chuyển đổi khoản vay thấp. 2/ Operations: Phụ trách các công việc và dự án của Khối Vận hành: Kênh thanh toán, chiến dịch truyền thông đối ngoại; Giải pháp cho các vấn đề đang chờ xử lý tại các kênh giải ngân; Xử lý các trường hợp thanh toán đặc biệt.

Học vấn

KONKUK UNIVERSITY - SEOUL, SOUTH KOREA

KONKUK UNIVERSITY - SEOUL, SOUTH KOREA

Bachelor of Business Administration, Exchange Student Program

Oct 2012 - Nov 2014

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Chương trình Trao đổi sinh viên Tháng 9, 2014 - Tháng 12, 2014

LAHTI UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES - LAHTI, FINLAND

LAHTI UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES - LAHTI, FINLAND

Bachelor of Business Administration, Degree Program in International Business

Jan 2012 - Apr 2015

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Tháng 2 2012 - Tháng 5 2015 - GPA: 4.73/5.00 - Đạt học bổng cho thành tích học tập xuất sắc

FOREIGN TRADE UNIVERSITY II - HCMC, VIETNAM

FOREIGN TRADE UNIVERSITY II - HCMC, VIETNAM

Bachelor of Economics, Degree Program in International Economics

Sep 2010 - Oct 2011

Cử nhân Kinh tế Chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại Tháng 10, 2010 - Tháng 11, 2011 - Á khoa thi đầu vào Đại học

Thành tựu & Bằng cấp

Blogs